Danh mục

Bộ nội vụ
QC Tài liệu
QC hình ảnh hoạt động
Thư viện
Văn nghệ tk

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, hoạt động nào sau đây cần được các nhà trường tập trung hơn trong năm học 2014-2015:

Giáo dục hành vi hạnh kiểm

Nâng cao chất lượng giảng dạy - học tập.

Rèn kỹ năng sống, đặc biệt là bơi lội.

Tăng cường tổ chức tham quan, dã ngoại.

Tổ chức tốt dạy học 2 buổi/ngày ngay tại trường.

Nhà bóng cho trẻ em
Nhà bóng trẻ em nhập khẩu chính hãng giá thành cạnh tranh

Liên kết web

Trang chủ » Hoạt động nhà trường » Hoạt động chuyên môn

bau cu
chao mung nam hoc moi
HỘI THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH CẤP TRƯỜNG  NĂM HỌC 2015-2016

HỘI THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2015-2016

Thực hiện kế hoạch năm học 2015-2016 của trường THCS Thái Phiên và kế hoạch hoạt động chuyên môn của Tổ Văn - Anh. Chiều ngày 28 tháng 01 năm 2016 tại trường THCS Thái Phiên, Câu lạc bộ nói tiếng Anh của trường tổ chức hội thi hùng biện Tiếng Anh cấp trường năm học 2015-2016. Tham gia Hội thi có 10 em học sinh tiêu biểu đại diện cho các khối lớp 6,7,8,9 hùng biện theo các chủ đề về : quê hương (hometown), môi trường (environment), phương tiện truyền thông (media) , cuộc sống ở miền quê và cuộc sống ở thành thị (country life and city life), tình bạn (friendship), lễ hội truyền thống (traditional festival), sức khỏe (health), learning English (việc học tiếng Anh)…

Học sinh Tam Kỳ đạt kết quả cao trong tuyển sinh vào lớp 10 trường chuyên của Tỉnh

Học sinh Tam Kỳ đạt kết quả cao trong tuyển sinh vào lớp 10 trường chuyên của Tỉnh

Sở GD&ĐT vừa công bố kết quả kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 trường THPT Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm, tỉnh Quảng Nam. Theo đó, trong 280 học sinh trúng tuyển thì TP Tam Kỳ có 140 em chiếm 50% tổng số học sinh lớp 10 năm học 2015-2016 của trường THPT Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm. Đây là kết quả cao nhất từ trước đến nay và là niềm vui lớn của các nhà trường, các bậc cha mẹ, nhất là các em học sinh.

Ngoại khóa "Âm vang tháng 3"

Ngoại khóa "Âm vang tháng 3"

Thực hiện kế hoạch năm học 2014-2015 về “Đổi mới sinh hoạt Tổ Chuyên môn” của trường THCS Thái Phiên và kế hoạch hoạt động chuyên môn của Tổ Toán- Lý- Tin và Tổ Sử - Địa - Âm nhạc – Mỹ Thuật, được sự nhất trí của Ban Giám hiệu nhà trường, Chiều ngày 26 tháng 3 năm 2015 tại trường THCS Thái Phiên, Tổ Toán –Lý - Tin phối hợp cùng với Tổ Sử - Địa - Âm nhạc – Mỹ Thuật đã tổ chức buổi Hoạt động ngoại khóa với chủ đề “Âm vang tháng 3”. Nhằm mục đích xây dựng cho các em học sinh có thái độ học tập tích cực, yêu thích và say mê học tập. Hoạt động này tạo sân chơi trí tuệ, bổ ích giúp các em học sinh có cơ hội được giao lưu, học hỏi và cùng nhau phát triển năng lực của bản thân, bên cạnh đó góp phần nâng cao chất lượng các hoạt động dạy và học trong nhà trường ngày càng thiết thực và hiệu quả hơn.

HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2014 - 2015

HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2014 - 2015

Chiều ngày 15 tháng 01 năm 2015, trường THCS Thái Phiên đã tổ chức Hội nghị Sơ kết học kỳ I và triển khai nhiệm vụ học kỳ II năm học 2014 -2015. Sau khi nghe báo cáo về Tình hình thực hiện nhiệm vụ học kỳ 1 năm học 2014 -2015 của đại diện các tổ chuyên môn và ý kiến thảo luận của các thầy cô giáo. Thầy Trần Anh Hải -Hiệu trưởng nhà trường đã khái quát những kết quả mà trường THCS Thái Phiên đã đạt được trong học kỳ I đồng thời cũng thẳng thắn chỉ ra những hạn chế của nhà trường

Tập huấn hướng dẫn tổ chức quản lý các hoạt động chuyên môn qua mạng thông tin trực tuyến

Tập huấn hướng dẫn tổ chức quản lý các hoạt động chuyên môn qua mạng thông tin trực tuyến

Triển khai thực hiện công văn số 5555/BGDĐT-GDTrH, ngày 08/10/2014 của Bộ GD&ĐT về việc hướng dẫn sinh hoạt chuyên môn về đổi mới PPDH và KTĐG; tổ chức và quản lí các hoạt động chuyên môn của trường trung học/trung tâm GDTX qua mạng và Kế hoạch số 1383/KH-SGDĐT ngày 30/10/2014 của Sở GD&ĐT Quảng Nam về việc tập huấn tổ chức, quản lý các hoạt động chuyên môn qua mạng thông tin trực tuyến.

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI TRƯỜNG THCS THÁI PHIÊN

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI TRƯỜNG THCS THÁI PHIÊN

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2014 – 2015, sáng ngày 16 tháng 10 năm 2014 trường THCS Thái Phiên long trọng tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2014 – 2015. Mục đích của hội thi nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Trường, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học. Qua đó giáo viên sẽ nâng cao hiệu quả trong việc khai thác sử dụng phương tiện, đồ dùng dạy học một cách hiệu quả và sáng tạo, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của địa phương. Cũng từ hội thi này nhà trường sẽ chọn lựa những giáo viên có năng lực tốt, đủ điều kiện để tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố trong thời gian tới.

Hội nghị tổ chuyên môn trường THCS Thái Phiên.

Hội nghị tổ chuyên môn trường THCS Thái Phiên.

              Nhằm đạt kết quả cao trong năm học 2104 - 2015. Tiến tới hội nghị Nhà giáo - Lao động  năm học 2014 – 2015 vào ngày 16/9/2014. Sáng ngày 11/09/2014 tất cả các tổ chuyên môn đã tiến hành Hội nghị tổ theo sự chỉ đạo của ban giám hiệu nhà trường. Xoay quanh trọng tâm buổi họp các tổ đều báo cáo tổng kết các thành tích mà tổ đạt được và những tồn tại cần khắc phục trong năm học qua. Từ đó đề ra phương hướng mục tiêu cho năm học 2014-2015.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi lời chúc mừng năm học mới

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi lời chúc mừng năm học mới

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi lời chúc mừng năm học mới 2014-2015

Nhân dịp năm học mới 2014-2015, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi lời chúc đến toàn thể các thầy cô giáo, các em học sinh và những người làm công tác giáo dục.

Những lời khuyên đắt giá của GS.Ngô Bảo Châu

Những lời khuyên đắt giá của GS.Ngô Bảo Châu

Luôn luôn trung thực và thực hiện 3 nguyên tắc gồm kỷ luật, đam mê và lòng dũng cảm – đó là những lời khuyên của GS. Ngô Bảo Châu dành cho các bạn sinh viên. GS Ngô Bảo Châu cho biết, ông không hề thích bị khuyên bảo hay phải khuyên bảo người khác. Lời khuyên của Ngô Bảo Châu: Giới trẻ cần trung thực GS Ngô Bảo Châu cho biết, ông không hề thích bị khuyên bảo hay phải khuyên bảo người khác. Nhưng nếu nói về 3 tố chất mà giới trẻ cần nên có thì đó là sự trung thực (trung thực với người khác và trung thực với chính mình), dũng cảm (trong trung thực đã có sự dũng cảm) và luôn luôn một trái tim, tâm hồn cởi mở nhân hậu biết hướng về người khác, hướng về thế giới.

Hoàn cảnh của 'thần đồng' 3 tuổi xôn xao xứ Nghệ

Hoàn cảnh của 'thần đồng' 3 tuổi xôn xao xứ Nghệ

Những ngày qua người dân Nghệ An, Hà Tĩnh xôn xao trước việc cô bé “thần đồng” Trần Thị Phương Vy ở xã Hòa Hải, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh), năm lên 3 tuổi đã biết đọc sách báo và làm các phép tính đơn giản một cách thuần thục, trơn tru. Điều đặc biệt, bé gái này sinh ra trong một gia đình nghèo khó và người mẹ có tiền sử bệnh tâm thần

 
tdnb
dalseo
QC video
Cổng thông tin điện tử TP Tam Kỳ
Office
QC nội bộ

Video

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2015-2016

Hình ảnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 480

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3124

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 967597