Khóa học spa
Khóa học spa tại Hà Nội giá rẻ đào tạo chuyên sâu
Ghế dây nhựa cafe
Ghế dây nhựa cafe giá rẻ chất lượng tốt tại TPHCM

Trang chủ » Hoạt động nhà trường » Hoạt động công đoàn

Lao động chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2014)

Thứ tư - 03/12/2014 14:38
                        Hướng đến chào mừng Kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2014), cũng như thực hiện Kế hoạch hành động Số 77/KH-LĐLĐ về việc thực hiện Chiến lược tăng trưởng xanh giai đoạn 2014-2020, ngày 08 tháng 10 năm 2014 của Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Nam;
                    Sáng ngày 27 tháng 11 năm 2014  tất cả CB – GV – NV và học sinh Trường THCS Thái Phiên đã ra quân dọn vệ sinh, đồng thời trồng cây xanh nhằm mang lại cảnh quan xanh- sạch - đẹp cho sân trường. Cùng tham gia lao động với nhà trường có sự giúp đỡ nhiệt tình của các đồng chí bộ đội biên phòng của Đồn biên phòng Tam Thanh. Qua buổi lao động nhà trường giáo dục được cho các em tin thần hăng say lao động và các em cũng thấy được hình ảnh các anh “Bộ đội cụ Hồ” cùng lao động với các em. Hình ảnh các anh bộ đội nhiệt tình, nghiêm túc, gương mẫu, hiệu quả khi tham gia lao động sẽ giáo dục cho các em hiểu thêm lý tưởng cách mạng, truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc. Qua buổi lao động sẽ giúp cho các em thêm yêu mái trường và có ấn tượng tốt hơn về hình ảnh anh “Bộ đội cụ Hồ” trong tim các em!

Một số hình ảnh tại buổi lao động:

Tác giả bài viết: Phạm Minh Đạo