Nồi hơi đốt than ghi xích
Nồi hơi đốt than ghi xích chất lượng cao tại Việt Nam
Tủ kệ mầm non
Tủ kệ mầm non giá rẻ chất lượng tốt tại Bắc Hà

Trang chủ » Hoạt động nhà trường » Hoạt động Đoàn, Đội, Hội

Hội trại và Hội diễn văn nghệ Chào mừng tháng 3 lịch sử.

Thứ ba - 24/03/2015 20:00
         Nhân dịp Chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng quê hương Tam Thanh (22/3/1975 – 22/3/2015), Tam Kỳ (24/3/1975 - 24/3/2015); Kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2015); Chào mừng Đại hội Đảng các cấp, thầy và trò Trường THCS Thái Phiên long trọng tổ chức Hội trại và Hội diễn văn nghệ Chào mừng tháng 3 lịch sử.
         Hội trại và Hội diễn văn nghệ là một hoạt động thường niên của trường THCS Thái Phiên nhằm tạo  cho các em học sinh có một sân chơi bổ ích sau những giờ học căng thẳng, đồng thời tạo cho các em có tinh thần đoàn kết, biết giao lưu học hỏi, thể hiện được tính năng động sáng tạo, đặc biệt rèn cho các em thêm kỹ năng sống, kỹ năng năng trại. Trong hội trại, các em được tham gia nhiều trò chơi bổ ích về kỹ năng trại với các trò chơi dân gian vừa vui nhộn, lành mạnh và có tính trí tuệ cao…
        Cũng vào thời điểm tối ngày  21/3/2015, nhà trường tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề “ Chào mừng tháng 3 lịch sử”, trong đêm diễn văn nghệ nhiều học sinh đã thể hiệu được năng khiếu của mình, các em đã có nhiều tiết mục hay, đặc sắc  mang đậm bản sắc dân tộc ngợi ca Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, các anh hùng dân tộc, mái trường thân yêu, quê hương đất nước.
        Hội trại và Hội diễn văn nghệ của trường THCS Thái Phiên kết thúc thành công tốt đẹp!

Một số hình ảnh tại hội trại:

Một số hình ảnh đẹp tại đêm văn nghệ:

Tác giả bài viết: Phạm Minh Đạo