Nano nghệ
Tinh nghệ nano đảm bảo nguyên chất tại Kobi Việt Nam
Bom cuu hoa
Kiến thức cơ bản về cháy và bơm cứu hỏa

Trang chủ » Hoạt động nhà trường » Lời tâm tình

Tâm sự của cô giáo khi rời xa mái trường Thái Phiên

Thứ ba - 13/10/2015 22:36
                 THƯ CẢM ƠN

Thương gửi đại gia đình Thái Phiên!
           “Nơi ta ở chỉ là nơi đất ở
            Khi ta đi đất bỗng hóa tâm hồn …’’
            Hôm nay rồi rời xa đại gia đình Thái Phiên – nơi tôi đã gắn bó 11 năm với biết bao những kỷ niệm vui buồn. Khi chia tay tôi muốn gửi lời cảm ơn tới thầy Hải, cô Minh - những người đã giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để tôi có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình; cảm ơn cô Thảo, cô Lan, cô Hiền, cô Thoa, thầy Vọng, … những người đã chia sẻ và giúp tôi vượt qua những khó khăn trong cuộc sống; cảm ơn các thành viên trong tổ Toán – Lý – Tin đã sát cánh cùng tôi trong suốt thời gian qua; Xin cảm ơn tât cả mọi người trong đại gia đình mình vì tất cả những gì mọi người đã làm cho tôi. Dù đi đâu tôi cũng sẽ nhớ đến mọi người, tôi mãi luôn trân trọng những tình cảm mà mọi người đã dành cho tôi, và tôi hy vọng mọi người cũng sẻ không quên tôi.
           Trong khoảng thời gian khá dài như thế, nếu tôi có làm điều gì không phải với mọi người thì cũng xin mọi người bỏ qua cho tôi.
           Điều tôi muốn nói với mọi người là tôi yêu quý tất cả mọi người !
           Xin tạm biệt gia đình mình, tạm biệt các học trò thân thương. Chúc mọi người mạnh khỏe, may mắn, gặt hái nhiều thành công. Chúc các em học sinh ngày càng học giỏi và ngoan hơn.

Nguyễn Thị Ngọc Diễm

(Mọi người thông cảm, lẽ ra tôi nên nói trực tiếp với mọi người nhưng tôi biết minh không thể làm được vì tôi sẽ khóc. Hu…hu… !)

Từ khóa: đại gia