Tin điện ảnh
Phần mềm quản lý sản xuất
Phần mềm quản lý ản xuất chất lượng

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2015-2016

Thứ sáu - 02/10/2015 21:49
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 - 2016, để thống nhất kế hoạch, chỉ tiêu thi đua năm học, sáng ngày 01 tháng 10 năm 2015, tại trường THCS Thái Phiên tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2015-2016.
Về dự tham dự  Hội nghị có đồng chí  Bùi Tấn Nhã – phó phòng GD&ĐT TP Tam Kỳ, đồng chí Nguyễn Thanh Lâm – bí thư Đảng ủy chủ tịch UBND xã Tam Thanh, các đại biểu đại diện các hội, đoàn thể địa phương; đại diện của đồn biên phòng Tam Thanh và đại biểu các nhà trường mẫu giáo, tiểu học trên địa bàn xã; đông đủ thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường.
Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy Trần Anh Hải -  bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị CB,VC năm học 2014-2015, thông qua bản phương hướng kế hoạch nhiệm vụ năm học 2015 – 2016. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung lắng nghe các báo cáo tham luận của các tổ chuyên môn về các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy học, đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới phương pháp kiểm tra đánh giá, nâng cao chất lượng các đội tuyển học sinh giỏi,….
              Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Thái Phiên năm học 2015 – 2016 kết thúc thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh được ghi nhận tại hội nghị:

Niềm vui đại hội thành công: