Bánh trung thu khổng lồ

Hội thi Nét đẹp đội viên trường THCS Thái Phiên

Thứ bảy - 21/11/2015 10:13
          Hòa chung trong   không khí cả nước đang tưng bừng kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11,  tại khuôn viên trường  THCS Thái Phiên, nhiều hoạt động ngoại khóa đã diễn ra thu hút được sự tham gia, cổ vũ đông đảo của các em học sinh và cả sự quan tâm của các thầy cô giáo. Được sự cho phép của BGH trường THCS Thái Phiên,vào lúc 14g00 ngày 19 tháng 11 năm 2015, Liên đội trường THCS Thái Phiên tổ chức hội thi " Nét đẹp đội viên”
        Hội thi có 18 học sinh của 9 lớp tham gia dự thi, cùng sự quan tâm với cỗ vũ của BGH, tập thể các thầy cô giáo cùng toàn thể các học sinh của toàn trường. Hội thi diễn ra trong không khí rất nghiêm túc, các thí sinh tham tham gia nhiệt tình, vui tươi. Hội thi " Nét đẹp đội viên " giúp các em được tham gia học tập, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, trang phục, phát huy năng khiếu và đây cũng chính là lúc mà các em được vui chơi, giải trí, tìm hiểu với nhiều hình thức đa dạng và phong phú để giúp các em phát triển ngày một toàn diện hơn.
     Hội thi " Nét đẹp đội viên " là một trong những hoạt động rèn luyện về tác phong ăn mặc, về vẻ đẹp của người đội viên thông qua hoạt động nhằm đánh giá, động viên , khen thưởng và đồng thời nâng cao sự hiểu biết của các em về đức -trí -thể mỹ nhằm rèn luyện đội viên. Qua hội thi giúp các em ngày càng một yêu trường , yêu lớp , yêu tổ chức Đội của mình hơn; Khi tham gia hội thi các em được nâng cao lòng tự tin, tính tự chủ, nhanh nhẹn....

Hội thi kết  thúc thành công tốt đẹp!

Một số hình ảnh được ghi nhận tại hội thi: