Lễ bế giảng và tuyên dương khen thưởng năm học 2015-2016

Thứ năm - 26/05/2016 21:35
Chiều ngày 25.5, trường THCS Thái Phiên (xã Tam Thanh, thành phố Tam Kỳ) đã tổ chức lễ bế giảng và tuyên dương khen thưởng năm học 2015-2016.
           Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng năm học qua thầy và trò trường THCS Thái Phiên đã ra sức thi đua dạy tốt – học tốt, dành được nhiều kết quả trong công tác giảng dạy và học tập. Trong năm học có 3 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường và 2 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp thành phố. Hàng chục học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp, trong đó có 1 học sinh đoạt giải nhất môn Địa Lý lớp 9 tại cuộc thi học sinh giỏi do Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Nam tổ chức. Để động viên các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập cũng như các phong trào, tại buổi lễ bế giảng, nhà trường đã tuyên dương khen thưởng 50 học sinh giỏi cấp trường, 17 học sinh giỏi các môn văn hóa cấp thành phố, 13 học sinh giỏi về các hoạt động cấp thành phố và 1 học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp tỉnh./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Điện Ngọc