Lễ khai giảng năm học mới

Thứ hai - 05/09/2016 19:13
Hòa chung với không khí của cả nước, sáng nay Trường THCS Thái Phiên long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2016-2017. Về dự lễ khai giảng của trường có các ông (bà) đại biểu như:
Ông Đỗ Văn Minh- Thành ủy viên, Trưởng phòng kinh tế TP Tam Kỳ, Ông: Nguyễn Thanh Bình-Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Tam Thanh và có sự tham gia đầy đủ của các ban, ngành, đoàn thể của xã...
     Mở đầu của Lễ khai giảng là các tiết mục văn nghệ hết sức sôi động do các em học sinh của trường thể hiện, Sau phần lễ nghi thức là phần đọc thư của chủ tịch nước gưi cho ngành giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới  của cô hiệu phó Trần Thị Minh. Tiếp tục là những lời diễn văn khai giảng hết sức ngắn gọn, cao đọng nhưng mang nhiều ý trong buổi khai giảng năm học mới của thầy Trần Anh Hải Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường.
    Kết thức buổi khai giảng với những tiếng trống trường rộn vang báo hiệu một năm học mới bắt đầu do ông Nguyễn Thanh Bình chủ tịch UBND xã Tam Thanh thực hiện.
   Nhìn chung buổi lễ khai giảng diễn ra hết sức trang nghiêm. ngắn gọn chỉ  trong vòng 45 phút nhưng có rất nhiều ý ngĩa, đặc biệt là trên từng khuôn mặt của thầy và trò  trường THCS Thái Phiên đều toát lên một sự phấn khởi và sẵng sàng bắt đầu cho một năm học mới. Với những gì thể hiện qua buổi lễ khai giảng thiết nghĩ rằng một năm học thành công rực rỡ đang chờ đợi thầy và trò của nhà trường THCS Thái Phiên.
Một số ảnh trong buổi lễ

Tác giả bài viết: Huỳnh Đức Huy Bình