cong ty may balo
Khối ngành Du lịch - Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

Ngoại khóa chào mừng 20-11

Thứ bảy - 14/11/2015 09:24
            Trong  không khí cả nước đang tưng bừng kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11,  tại khuôn viên trường  THCS Thái Phiên, nhiều hoạt động ngoại khóa đã diễn ra thu hút được sự tham gia, cổ vũ đông đảo của các em học sinh và cả sự quan tâm của các thầy cô giáo. Đặc biệt, Chiều ngày 12 tháng 11 năm 2015,Tổ Toán –Lý - Tin đã tổ chức buổi Hoạt động ngoại khóa với chủ đề “Hội thi tìm hiểu kiến thức khoa học tự nhiên”. Nhằm mục đích xây dựng cho các em học sinh có thái độ học tập tích cực, yêu thích và say mê học tập. Hoạt động này tạo sân chơi trí tuệ, bổ ích giúp các em học sinh có cơ hội được giao lưu, học hỏi và cùng nhau phát triển năng lực của bản thân, bên cạnh đó góp phần nâng cao chất lượng các hoạt động dạy và học trong nhà trường ngày càng thiết thực và hiệu quả hơn.
          Buổi ngoại khóa kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi giúp các em học sinh trong toàn trường có được những phút giây sinh hoạt ngoại khóa Chuyên đề đầy bổ ích, là động lực quan trọng tạo nên sự ham học hỏi và ra sức thi đua học tập hướng tới tương lai.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận tại hội thi: