dòng chảy cuộc đời
bơm nước ebara
bơm ebara
Bàn inox giá rẻ
Bàn inox giá rẻ, chất lượng
Dịch vụ order hàng quảng châu
Dịch vụ order hàng Quảng Châu giá rẻ tại Hà Nội chuyên nghiệp

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2014 -2015

Thứ tư - 27/05/2015 10:35
Nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học đồng thời tuyên dương khen thưởng các tập thể và cá nhân  đã đạt nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2014-2015, vào sáng ngày 26/5/2015, tại trường THCS Thái phiên, lễ tổng kết năm học 2014-2015 đã được tổ chức trọng thể.
         Đến tham dự lễ tổng kết năm nay, Trường hân hạnh được đón tiếp: Các vị đại biểu của UBND xã Tam Thanh,  các Ông - Bà trong Ban đại diện Cha Mẹ học sinh trường.
        Trong lễ tổng kết thầy Trần Anh Hải – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo Tổng kết năm học 2014-2015, nêu lên những thành thích đạt được cũng như những mặt còn hạn chế của nhà trường, đồng thời nêu lên phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2015-2016 trong bối cảnh nền giáo dục nước nhà đang có nhiều thay đổi để hội nhập mạnh mẽ hơn với tình hình giáo dục trên thế giới.
Nhà trường và Công đoàn cũng đã khen thưởng các tập thể và cá nhân đã đạt thành tích xuất trong năm học 2014-2015 về bồi dưỡng học sinh giỏi, TDTT và các hoạt động khác. Đây có thể xem là những thành tích nổi bật mà tập thể CB – GV – NV trường THCS Thái phiên đã làm được trong suốt một năm qua.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận tại buổi lễ: