Du lịch về tuổi thơ
Phần mềm access
Các ưu điểm của phần mềm Access trong quản lý dữ liệu

Tuyên truyền, giáo dục chủ quyền biển đảo cho học sinh

Thứ hai - 12/10/2015 18:49
              Xuất phát từ mong muốn giáo dục lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc cho nhân dân và giới trẻ đặc biệt là các em học sinh. Chiều ngày 8 tháng 10 năm 2015 tại trường THCS Thái Phiên – Tam Kỳ - Quảng Nam, đã diễn ra buổi “Tuyên truyền giáo dục chủ quyền biển đảo” với sự giao lưu phối hợp giữa hai đơn vị THCS Thái Phiên và THCS Lý Tự Trọng.
               Về dự tham dự tại buổi tuyên truyền có đồng chí  Trần Ngọc Sơn – Thành ủy viên Trưởng phòng GD&ĐT TP Tam Kỳ, đồng chí Nguyễn Thanh Lâm – bí thư Đảng ủy chủ tịch UBND xã Tam Thanh, thầy Nguyễn Tấn sỹ - Hiệu trưởng trường THCS Lý Tự Trọng, thầy Trần Anh Hải – Hiệu trưởng trường THCS Thái Phiên; Các vị đại biểu của phòng giáo dục đào tạo, đơn vị tài trợ, các đại biểu đại diện các hội, đoàn thể địa phương; đại diện của đồn biên phòng Tam Thanh và đại biểu các nhà trường mẫu giáo, tiểu học trên địa bàn xã; đông đủ thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường.
             Tại buổi tuyên truyền các em học sinh của hai trường đã thể hiện tài năng và sự hiểu biết của mình bằng các bài thuyết trình và hùng miệng về kiến thức lịch sử, biển đảo của dân tộc, một số hình ảnh về Trường Sa, Hoàng Sa và tham gia trả lời câu hỏi về biển đảo, nhằm giáo dục cho các em học sinh ý thức trách nhiệm trong việc bảo vệ chủ quyền biển đảo quê hương. Cũng tại đây các em học sinh trường THCS Lý Tự trọng cũng đã lưu ý cho mọi người thấy được sự nguy hiểm khi dùng các mặt hàng có xuất xứ từ Trung Quốc và vận động  mọi người hãy “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”.
            Buổi giao lưu và tuyên truyền kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm vui hân hoan của mọi người!

Một số hình ảnh được ghi nhận tại buổi tuyên truyền:

Tiết mục văn nghệ đặc sắc của giáo viên và học sinh trường THCS Thái Phiên

Tặng quà giao lưu của trường THCS Lý Tự Trọng cho các em học sinh
trường THCS Thái Phiên

Thầy nguyễn Tấn sỹ - Hiệu trưởng trường THCS Lý Tự Trọng với những
vần thơ đầy cảm xúc về biển đảo quê hương

Thầy Trần Ngọc Sơn trưởng phòng giáo dục và đào tạo tặng quà cho em Nguyễn Thị Ngọc Hân
học sinh giỏi tiêu biểu của trường THCS Thái Phiên trong năm học 2014-2015

Tác giả bài viết: Phạm Minh Đạo