Năm tháng vội vã
Dạy tiếng anh cho trẻ mầm non
Trung tâm dậy tiếng anh cho trẻ mầm non uy tín chuyên nghiệp

UBND tỉnh Quảng Nam kiểm tra công nhận Trường THCS Thái Phiên đạt chuẩn QG

Thứ tư - 04/05/2016 10:53

Vào ngày 28 tháng 4 năm 2016, UBND tỉnh Quảng Nam tiến hành kiểm tra công nhận Trường THCS Thái Phiên đạt chuẩn Quốc gia. Ngoài 09 thành viên của Đoàn kiểm tra và các thành viên của nhà trường, về tham dự với buổi làm việc còn có cô Nguyễn Thị Tâm Hiền- P.Trưởng phòng GD&ĐTthành phố Tam Kỳ cùng các thầy cô là chuyên viên của Phòng; về phía địa phương có ông Nguyễn Thanh Lâm-Thành ủy viên, bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Tam Thanh, ông Nguyễn Hồng Lực –PCT UBND xã; về phía CMHS nhà trường có ông Nguyễn Hùng-Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh.
          Sau khi nghe ông Trần Anh Hải- Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện của nhà trường trong 5 năm qua. Đoàn đã tiến hành làm việc, tại buổi họp đánh giá kết quả kiểm tra, các thành viên của Đoàn đã đánh giá cao kết quả thực hiện từng tiêu chuẩn của trường đạt chuẩn Quốc gia của nhà trường.
         Kết luận buổi làm việc, ông Lê Văn Chính-P.GĐ sở GD&ĐT –Trưởng đoàn đã đánh giá cao sự quyết tâm, cố gắng của nhà trường trong thời gian qua và sẽ lập hồ sơ đề nghị UBND tỉnh Quảng Nam công nhận Trường THCS Thái Phiên đạt chuẩn Quốc gia tại thời điểm năm 2016 và tặng hoa chúc mùng thắng lợi của nhà trường!

Một số hình ảnh được ghi nhận tại buổi kiểm tra: