HƯỚNG DẪN TRANG TRÍ RAU CỦ QUẢ ĐẸP NHƯNG CỰC ĐƠN GIẢN ❤️
HƯỚNG DẪN TRANG TRÍ RAU CỦ QUẢ ĐẸP NHƯNG CỰC ĐƠN GIẢN ❤️

21 cách trình bày dĩa rau củ đơn giản nhưng đẹp mê hồn, “bàn tay vàng trong làng rau luộc” là đây

BY Daisy

Chị Minh Thuận là một giảng viên Đại Học. Hàng ngày ngoài công việc trường lớp bận rộn, chị còn dành thời gian để vào bếp chăm sóc gia đình. Một trong những sở thích của chị là trình bày món ăn thật hấp dẫn và chụp hình để lưu lại.

Sau khi album tổng hợp những dĩa rau củ luộc của chị được đăng lên mạng, rất nhiều người đã bày tỏ sự trầm trồ ngưỡng mộ bởi thành phẩm đẹp đến nỗi không nỡ ăn.

Từ những thực phẩm vô cùng quen thuộc hàng ngày như bí xanh, đậu ve, súp lơ, dưa leo, cà rốt… chị Minh Thuận đã khéo léo trình bày để tạo nên hiệu ứng đẹp mắt nhất.


Không những màu sắc hài hòa, mà cách sắp đặt nguyên liệu cũng rất độc đáo khiến người ta chỉ muốn ngắm mãi không thôi.

Chồng và con của chị rất hứng thú trước những “tác phẩm” của chị và khuyến khích chị rất nhiều trong việc sáng tạo cách trình bày mới mỗi ngày. Chị Thuận quan niệm trình bày một món ăn đẹp mắt vừa là cách để món ăn trông ngon hơn, vừa để thể hiện sự tôn trọng và yêu thương người dùng bữa.

Một trong những “bí kíp” của chị là sử dụng các loại chén dĩa có màu trắng. Bởi màu trắng đem lại cảm giác sạch sẽ, sang trọng lại rất dễ làm nổi bật màu sắc của món ăn. Màu trắng cũng rất dễ đồng bộ, khi chọn mua món mới bổ sung vào chỉ cần chọn màu trắng là sẽ không bị chênh. Cùng ngắm nhìn thêm những “thành quả đáng nể” của chị Minh Thuận bạn nhé:
Chắc hẳn sau khi xem xong bộ ảnh, bạn đã “bỏ túi” được vài kiểu trang trí để áp dụng cho gia đình mình phải không nào? Hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc bếp núc hàng ngày. Đừng quên chia sẻ những dĩa rau củ đẹp của bạn cho

Got it

xem với nhé.

Bạn đang xem bài viết: 21 cách trình bày dĩa rau củ đơn giản nhưng đẹp mê hồn, “bàn tay vàng trong làng rau luộc” là đây. Thông tin được tạo bởi Thái Phiên Tam Kỳ chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.