vừa nghe chuyện ma vừa xem nấu ăn |24|#chuyenma #douyin #nauan #foryou #youtube #xh #tiktok
vừa nghe chuyện ma vừa xem nấu ăn |24|#chuyenma #douyin #nauan #foryou #youtube #xh #tiktok

– Theo Trí Thức Trẻ | 10/11/2017 01:06 PM

Bên cạnh những nhân vật dễ thương, câu chuyện cảm động, những bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Studio Ghibli còn ghi dấu trong lòng người xem bởi nghệ thuật ẩm thực vô cùng độc đáo. Qua bàn tay tài hoa của vị đạo diễn gạo cội Miyazaki, những món ăn Nhật Bản hiện lên trong từng thước phim vô cùng sống động, ngon mắt và khiến người xem phải nuốt nước bọt ừng ực.

Và mới đây, 1 bà mẹ nội trợ người Nhật đam mê với các bộ phim hoạt hình đã thực hiện 1 việc khá táo bạo nhưng vô cùng thú vị là mang những món ăn xuất hiện trong các bộ anime của xưởng phim Ghibli ra ngoài đời thực. Cô ấy không chỉ trình bày sao cho giống nguyên tác nhất có thể mà còn cố gắng hết sức để làm ra những món ăn ngon tuyệt nữa cơ. Thế nên, chắn chắn là sau khi chứng kiến những món ăn đó bạn sẽ bị mê mẩn cho mà xem.

Ngoài ra, nếu bạn còn muốn theo dõi những tác phẩm tiếp theo của cô ấy thì hãy tương tác ngay tài khoản Instagram của tác giả là “en93kitchen” nhé!

Hồi xem phim Ponyo, tôi cứ ước được ăn 1 bát mỳ giăm bông như thế

“Chảy nước miếng” với những món ăn hấp dẫn từ Studio Ghibli “bước ra đời thực”

Món cơm bento Satsuki làm có cá cơm Nhật, đậu Hà Lan, bột cá sakura denbu và 1 quả mơ muối đặt ở giữa phần cơm được tái hiện y hệt

Lại thêm món bánh mì sandwich trong Ponyo được mang ra thực tế nè

Cứ bị nghiện mất món trong From Castle In The Sky ý, nhất là món Súp bánh xếp nhân thịt

Thèm món mì ramen trong phim Wolf Children ghê

Đảm bảo là món bánh ngọt trong phim Kiki’s Delivery Service rất ngon đấy

Oa, nhìn trong phim hay ngoài đời đều hấp dẫn quá

Thế nào, sau khi “thưởng thức” những hình ảnh trên đây, bạn đã cảm thấy đói chưa?

Bạn đang xem bài viết: “Chảy nước miếng” với những món ăn hấp dẫn từ Studio Ghibli “bước ra đời thực”. Thông tin được tạo bởi Thái Phiên Tam Kỳ chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.