[GIVE AWAY] PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN TRỞ NÊN MƯỢT MÀ ÓNG Ả | Ha Linh Official
[GIVE AWAY] PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN TRỞ NÊN MƯỢT MÀ ÓNG Ả | Ha Linh Official


Copyright @Chiaki.vn

Giá: đ

Kem ủ tóc collagen Karseell Maca là một trong những sản phẩm nổi bật trong dòng sản phẩm chuyên nghiệp cho Salon từ thương hiệu Maca Power Karseell cao cấp. Sản phẩm giúp phục hồi tóc hư tổn, giúp tóc suôn mềm và bóng mượt tóc với các thành phần dưỡng chất cực tốt cho tóc.

Dầu hấp tóc Collagen Karseell Maca giúp cho tóc siêu mềm mượt (mẫu mới)

Dầu hấp tóc Collagen Karseell Maca cung cấp các dưỡng chất, cân bằng độ ẩm, cung cấp collagen giúp phục hồi độ bóng mượt cho mái tóc

>>Xem thêm

“Tóc mình trước khô lắm, xơ kinh khủng dùng kem ủ tóc collagen này được 1 vài lần thôi đã đỡ nhiều rồi. Thích thật sự mà thơm ơi là thơm. Tính ra thì cũng không quá đắt” _ Nhung

“Dầu thơm, ủ lạnh cũng được, mang đi hấp cũng được. Hấp nóng xong thấy tóc mềm, yêu lắm” _Nana

“Tóc xơ mấy mà dùng cái dầu hấp ủ collagen này đều được. Mình dùng bao nhiêu loại rồi mà chưa thấy ưng loại nào như thế này. Nhưng mà do nó tốt quá nên nhiều bên làm nhái lắm, các nàng nhờ tìm nơi uy tín mà mua nhé” _Cúc

Dùng dầu hấp tóc Collagen Karseell như thế nào cho tốt?

Tùy mức độ hư tổn mà bạn lấy một lượng vừa đủ dầu ủ tóc Collagen Karseell pha với nước ấm tỉ lệ 1:1, hòa tan, bôi đều lên tóc, quấn khăn, để tự nhiên hoặc dùng máy kích nhiệt khoảng 20 – 30 phút. Sau đó xả sạch rồi sấy khô tạo kiểu hoặc để tự nhiên. Nên sử dụng kết hợp dầu gội, xả Collagen Karseell để phát huy hiệu quả tối ưu.

Collagen Karseell giá bao nhiêu?

Ủ tóc Collagen Karseell hiện đang được bán tại Chiaki.vn với giá 250.000đ/ túi. Chúng tôi vận chuyển toàn quốc, giao hàng, nhận hàng trả tiền tại nhà.

Mua ủ tóc Karseell chính hãng ở đâu?

Để đặt mua các sản phẩm kem ủ tóc uy tín, chất lượng chính hãng và hiệu quả sử dụng, bạn có thể tham khảo trên chiaki.vn hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

Lưu ý: Hiệu quả sử dụng sản phẩm phụ thuộc cơ địa mỗi người

Trả lời Nhận xét này hữu ích với bạn? Cảm ơn (0)

Sản phẩm có số lượng tối đa được phép mua là 20

Nếu bạn muốn mua với số lượng lớn hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0962.111.300

Tặng bạn mã làm quen

cho đơn hàng có giá trị từ

Khi mua hàng trên CHIAKI

Bạn đang xem bài viết: Dầu Hấp Tóc Collagen Karseell Maca Giúp Tóc Suôn, Mềm Mượt. Thông tin được tạo bởi Thái Phiên Tam Kỳ chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.