Hội nghị sơ kết học kỳ năm học 2014-2015

Thứ ba - 01/04/2014 03:44
Chiều ngày 15 tháng 01 năm 2015, trường THCS Thái Phiên đã tổ chức Hội nghị Sơ kết học kỳ I và triển khai nhiệm vụ học kỳ II năm học 2014 -2015.
Hội nghị sơ kết học kỳ năm học 2014-2015
Sau khi nghe báo cáo về Tình hình thực hiện nhiệm vụ học kỳ 1 năm học 2014 -2015 của đại diện các tổ chuyên môn và ý kiến thảo luận của các thầy cô giáo. Thầy Trần Anh Hải -Hiệu trưởng nhà trường đã khái quát những kết quả mà trường THCS Thái Phiên đã đạt được trong học kỳ I đồng thời cũng thẳng thắn chỉ ra những hạn chế của nhà trường, đó là: chất lượng giáo dục mũi nhọn thấp, chưa đáp ứng yêu cầu; Tỉ lệ chất lượng giáo dục hai mặt chưa cao; … Để đảm bảo các mục tiêu của năm học 2014-2015, Thầy Hiệu trưởng nhà trường đã triển khai một số nhiệm vụ cơ bản trong học kỳ II, tới toàn thể cán bộ, giáo viên. Đó là: Hưởng ứng tích cực các phòng trào thi đua, cuộc vận động do thành phố và ngành giáo dục- đào tạo phát động; tăng cường kiểm soát và nâng cao chất lượng dạy và học; tiếp tục đổi mới sinh hoạt chuyên môn; đổi mới phương pháp; tổ chức các hoạt động ngoài giờ lên lớp phong phú; làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục, gắn kết chặt chẽ giữa nhà trường - CMH học sinh – xã hội. Hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp!
Một số hình ảnh được ghi nhận tại hội nghị: