Hội thi giáo viên dạy giỏi trường THCS Thái Phiên

Thứ ba - 01/04/2014 03:13
Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2014 – 2015, sáng ngày 16 tháng 10 năm 2014 trường THCS Thái Phiên long trọng tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2014 – 2015.
Hội thi giáo viên dạy giỏi trường THCS Thái Phiên
Mục đích của hội thi nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Trường, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học. Qua đó giáo viên sẽ nâng cao hiệu quả trong việc khai thác sử dụng phương tiện, đồ dùng dạy học một cách hiệu quả và sáng tạo, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của địa phương.
Cũng từ hội thi này nhà trường sẽ chọn lựa những giáo viên có năng lực tốt, đủ điều kiện để tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố trong thời gian tới.