SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH - CHỦ ĐỀ: TET HOLIDAY

Chủ nhật - 23/01/2022 09:02
CLB Tiếng Anh _ Trường THCS Thái Phiên tổ chức sinh hoạt với chủ đề "Tet Holiday".
SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH - CHỦ ĐỀ: TET HOLIDAY
     * Được sự nhất trí của BGH nhà trường, CLB Tiếng Anh đã tổ chức sinh hoạt vào lúc 14h00, ngày 22/01/2022 tại Hội trường trường THCS Thái Phiên với chủ đề "Tet Holiday" nhằm mục đích:
   -
Xây dựng môi trường ngôn ngữ nhằm giúp học sinh luyện tập thực hành những kỹ năng ngôn ngữ một cách tự nhiên và hào hứng.
   - Tạo cơ hội trải nghiệm sáng tạo, nâng cao sự hứng thú cho học sinh trong việc học tiếng Anh, khuyến khích khả năng tự học, tổ chức, sáng tạo cho học sinh.
   - Tạo nơi giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm học tiếng Anh cho những đối tượng yêu thích, muốn rèn luyện các kỹ năng sử dụng tiếng Anh làm công cụ giao tiếp.
   - Giảm bớt căng thẳng sau những giờ làm việc và học tập cho các thành viên Câu lạc bộ
   - Tạo dựng một sân chơi lành mạnh, sôi nổi, và bổ ích, nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh trong thực tiễn.
* Đến với buổi sinh hoạt có sự hiện diện của: Thầy giáo Huỳnh Đức Huy Bình - PHT nhà trường; Các thầy, cô giáo của tổ Xã hội; Chủ nhiệm câu lạc bộ Tiếng Anh cùng đội ngũ BGK gồm có cô Phạm Thị Ái Hoa và cô Nguyễn Thị Ngọc Oanh; Ngoài ra còn có 4 đội chơi đến từ các khối 6,7,8,9  của trường THCS Thái Phiên.
* Dưới dây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:
anh 2
anh 3