MC Khánh Linh “LẠC LỐI” Ở Showroom Thiết Bị Vệ Sinh Và Nhà Bếp Rộng 4000m2 Lớn Nhất Miền Bắc – NHAF
MC Khánh Linh “LẠC LỐI” Ở Showroom Thiết Bị Vệ Sinh Và Nhà Bếp Rộng 4000m2 Lớn Nhất Miền Bắc – NHAF

Không gian hiện đại, đa dạng sản phẩm

Nằm ngay trục đường chính Phan Văn Trị, quận Gò Vấp, khách hàng dễ dàng nhận thấy showroom nhờ mặt tiền nổi bật với biển hiệu hình ngọn lửa và dòng chữ Bếp Xanh. Ở bên trong, không gian showroom thiết kế theo phong cách hiện đại, trưng bày ngăn nắp, đa dạng sản phẩm để mang lại sự phong phú trong trải nghiệm của khách hàng.

Showroom Bếp XANH tại Gò Vấp trưng bày đa dạng thiết bị bếp

Được biết, Bếp XANH là nhà phân phối thiết bị nhà bếp, thiết bị vệ sinh lớn tại TP. Hồ Chí Minh và thị trường phía Nam. Do đó, showroom trưng bày đa dạng thiết bị đến từ các hãng lớn, được đánh giá cao như Häfele, Bosch, Malloca, Mitsubishi Cleansui, Karofi, TOTO,… giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Bếp XANH phân phối sản phẩm bếp của nhiều thương hiệu lớn

Trải nghiệm là ưu tiên hàng đầu

Điểm ấn tượng nhất của showroom Gò Vấp là tận dụng tối ưu tất cả không gian để trưng bày sản phẩm. Nếu như trên bàn bếp là bếp từ, bếp điện,… thì ngay tủ bên trên sẽ là máy hút mùi, kệ chén âm tủ, còn bên dưới sẽ là các phụ kiện âm tủ khác như thùng gạo, kệ xoong nồi. Chính vì điều này, khách hàng sẽ dễ hình dung, có nhiều ý tưởng hơn để sắp xếp và bổ sung thêm các thiết bị bếp cho nhà mình.

Một trong những góc bếp mẫu tại Bếp XANH

Đến với showroom Bếp XANH, trải nghiệm chính là ưu tiên hàng đầu dành cho khách hàng. Các thiết bị đều được cắm nguồn để bạn có thể trực tiếp sử dụng, thao tác, hiểu rõ cách vận hành và công năng của sản phẩm. Từ đó có quyết định chọn mua dễ dàng hơn. Đây cũng chính là điểm khác biệt lớn nhất của showroom Bếp XANH so với các đơn vị cung cấp thiết bị bếp khác.

Đại diện của Bếp XANH chia sẻ: “Qua hơn 6 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi thấu hiểu khách hàng rằng họ cần sự trải nghiệm trước khi mua bất kỳ sản phẩm nào, đặc biệt là các thiết bị bếp. Do đó, Bếp XANH dành nhiều thời gian và tâm huyết để mang đến không gian trưng bày sản phẩm trực quan, gần gũi và thiết thực nhất đến với khách hàng”.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm

Với hơn 6 năm nghiệm trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp và thiết bị vệ sinh, Bếp XANH hiện đang sở hữu đội ngũ bán hàng và kỹ thuật chuyên nghiệp. Nhờ khâu đào tạo bài bản ngay từ đầu, các nhân viên Bếp XANH đều có kiến thức sâu rộng về sản phẩm cũng như tay nghề cao để tư vấn là lắp đặt sản phẩm một cách chuẩn chỉnh nhất. Đến với Bếp XANH, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ hoàn hoàn hảo, tận tâm và đầy nhiệt huyết xuyên suốt quá trình từ mua cho đến sử dụng sản phẩm.

Khuyến mãi khai trương đến 50%

Nhân dịp khai trương showroom bếp quận Gò Vấp, Bếp XANH giảm giá lên tới 50% cho tất cả các thiết bị nhà bếp trên toàn hệ thống. Đây là cơ hội để khách hàng có thể sở hữu những sản phẩm nhà bếp đẳng cấp với mức giá hấp dẫn.

Chi tiết chương trình khuyến mãi tham khảo tại:
Showroom Bếp Xanh Gò Vấp: 616 Phan Văn Trị, phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM.
Showroom Bếp Xanh Tân Bình: 328 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM.
Showroom Bếp Xanh quận 7: 251 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM
Email: info@bepxanh.com
Hotline: 18006775
Website: https://bepxanh.com

Bạn đang xem bài viết: Showroom Bếp XANH Gò Vấp – Điểm đến lý tưởng để trải nghiệm thiết bị nhà bếp. Thông tin được tạo bởi Thái Phiên Tam Kỳ chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.