STAYCATION ở Sài Gòn : Book hẳn khách sạn 9,5 triệu một đêm, ăn lẩu Momo Paradise siêu ngon !
STAYCATION ở Sài Gòn : Book hẳn khách sạn 9,5 triệu một đêm, ăn lẩu Momo Paradise siêu ngon !

Vào ngày 11/3 vừa qua, Super Junior đã tổ chức thành công đêm nhạc Super Show 9 tại Thành phố Hồ Chí Minh trong sự hưởng ứng nhiệt tình của khán giả. Đêm nhạc thu hút đến hơn 15.000 khán giả, tạo dư âm đến tận hôm nay.

Tuy nhiên, sau khi boygroup đình đám xứ Hàn ra về, nhiều khán giả đã không khỏi phẫn nộ khi phát hiện đầu bếp khách sạn Super Junior lưu trú đã có thái độ và lời lẽ không hay về nhóm trên mạng xã hội. Trên trang cá nhân, 2 đầu bếp đã có màn đối đáp với ngôn từ thiếu tôn trọng nhóm nhạc xứ củ sâm: “Thì ra mấy khứa này là ăn đồ mình nấu”, “Mấy khứa báo đời”…

Những ngôn từ của 2 đầu bếp khách sạn này trong bài đăng kèm ảnh của Super Junior trong show diễn khiến khán giả không khỏi sốc nặng, đặc biệt làm fan của nhóm nhạc xứ Hàn vô cùng bức xúc

Super Junior tại đêm diễn vừa qua

Hành động này của đầu bếp khách sạn đã khiến cộng đồng fan Super Junior nói riêng và fan Kpop nói chung vô cùng giận dữ. Hầu hết ý kiến đều chỉ trích đây là việc làm không thể chấp nhận được trong ngành dịch vụ, thể hiện thái độ thiếu chuyện nghiệp. Từ đây, rất nhiều khán giả đã gửi ý kiến khiếu nại đến khách sạn này, mong nhận được lời giải thích và phương án giải quyết cụ thể.

Rất nhanh chóng, phía khách sạn Super Junior lưu trú đã đưa ra phản hồi về vấn đề này. Trên trang Facebook chính thức, Tổng giám đốc khách sạn đã viết thư xin lỗi về vụ việc, đồng thời thông báo đã cho thôi việc nhân viên vi phạm nói trên. Tổng giám đốc khẳng định việc làm này không đại diện cho tập thể 200 nhân viên khách sạn. Phía 2 đầu bếp cũng đã đưa ra lời xin lỗi chính thức trên trang cá nhân.

Khách sạn đưa ra thông báo chính thức về vụ việc, gửi lời xin lỗi tới Super Junior và cộng đồng người hâm mộ nhóm

2 đầu bếp cũng đã đưa ra lời xin lỗi chính thức trên trang cá nhân

Super Junior tổ chức thành công đêm nhạc Super Show 9 vào ngày 11/3 vừa qua

Bạn đang xem bài viết: Super Junior bị đầu bếp khách sạn nhắc đến với lời lẽ gây phẫn nộ sau đêm diễn ở TP.HCM, Tổng Giám đốc phản hồi chính thức. Thông tin được tạo bởi Thái Phiên Tam Kỳ chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.