MỰC HẤP HÀNH GỪNG ngon hết chỗ chê | Bếp Của Vợ
MỰC HẤP HÀNH GỪNG ngon hết chỗ chê | Bếp Của Vợ

Vợ trẻ của Lam Trường siêng vào bếp, nấu hàng chục món ngon ai cũng thèm

Khôi Ngô

Chia sẻ

Yến Phương thường xuyên vào bếp nấu ăn, có klần cả gia đình còn siêng năng nhào bột, hấp bánh đến tận 10 giờ đêm.

Yến Phương, vợ trẻ kém 17 tuổi của Lam Trường từng nhiều lần khiến khán giả tấm tắc khi liên tục vào bếp, làm hàng loạt món ăn ngon. Mùa dịch này, cô nàng càng có dịp trổ tài khi nhiều lần cùng chồng con làm bánh hoặc nhiều món ăn vặt khác nhau, ngoài ra còn có các tips hay chia sẻ để giữ thực phẩm luôn tươi ngon ngày dịch.

Gia đình hạnh phúc của Lam Trường cùng bà xã xinh đẹp Yến Phương… Người đẹp từng chia sẻ, mùa dịch này cũng là khoảng thời gian cho cả gia đình sum vầy, tụ họp, có khi cả nhà cùng nhau làm bánh bao đến hơn 10 giờ đêm, phần bột dư còn hấp bánh ca dé, đây cũng là món ăn mà bé Phoebe – con gái cưng hai người rất thích. Những bữa ăn tươm tất, đầy đủ chất dinh dưỡng… Mâm cơm siêu ngon, có cả món bánh khoai dẻo từng một thời “gây bão”. Cận cảnh món bánh đẹp mắt, thơm ngon do bà xã Lam Trường thực hiện. Phần bột mềm, dẻo cùng phần nhân dai, mọng cực kỳ hấp dẫn… Món ăn này không hề khó thực hiện, các nàng dễ dàng tìm công thức trên mạng. Bánh dùng nóng, ăn với cơm hay nhâm nhi cùng trà đều ngon. Ngoài ra, người đẹp còn tự tay làm sa tế để đảm bảo sức khoẻ… Cô cho hay, mình thích ăn bánh tráng muối, hành phi sa tế nên những ngày dịch ở nhà cũng là dịp để thử nghiệm. Ngoài ra, người đẹp còn chia sẻ bí quyết giữ đông hành, ngò để bảo quản được lâu, chỉ cần rửa sạch, để ráo, sau đó cho vào bao cất ngăn đông, khi nào cần lấy ra dùng, bảo đảm hành, ngò sẽ luôn tươi như mới. Thời điểm này mà nhìn dĩa cơm tấm ngon lành, các tín đồ món ăn này có “bắt thèm” không?

Bạn đang xem bài viết: Vợ trẻ của Lam Trường siêng vào bếp, nấu hàng chục món ngon ai cũng thèm. Thông tin được tạo bởi Thái Phiên Tam Kỳ chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.