Hội thi hùng biện Tiếng Anh cấp trường năm học 2015-2016

Thứ tư - 01/04/2015 14:29
Chiều ngày 28 tháng 01 năm 2016 tại trường THCS Thái Phiên, Câu lạc bộ nói tiếng Anh  của trường tổ chức hội thi hùng biện Tiếng Anh cấp trường năm học 2015-2016.
Hội thi hùng biện Tiếng Anh cấp trường năm học 2015-2016
Thực hiện kế hoạch năm học 2015-2016 của trường THCS Thái Phiên và kế hoạch hoạt động chuyên môn của Tổ Văn - Anh. 
Tham gia Hội thi có 10 em học sinh tiêu biểu đại diện cho các khối lớp 6,7,8,9  hùng biện theo các chủ đề về : quê hương (hometown), môi trường (environment), phương tiện truyền thông (media) , cuộc sống ở miền quê và cuộc sống ở thành thị (country life and city life), tình bạn (friendship), lễ hội truyền thống (traditional festival), sức khỏe (health), learning English (việc học tiếng Anh)…
Xen kẽ giữa các phần thi là các bài hát Tiếng Anh đầy ý nghĩa của những thành viên câu lạc bộ, các câu hỏi thú vị và nhiều trò chơi vui nhộn của ban tổ chức dành cho khán giả .
Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao 1 giải nhất; 1 giải nhì; 2 giải ba và 4 giải khuyến khích. Em Phan Thị Ánh Minh đã xuất sắc đạt  giải nhất hội thi.
Hội thi đã tạo ra một sân chơi bổ ích và năng động cho các em học sinh, qua đó các em học sinh có thể trau dồi và nâng cao khả năng nghe - nói tiếng Anh, phát huy kỹ năng hùng biện và sự tự tin trình bày trước đám đông, góp phần giúp các em yêu thích và say mê học tập bộ môn này .
Một số hình ảnh được ghi nhận tại hội thi:

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Cổng thông tin điện tử thành phố Tam Kỳ
Đường link web Trao đổi nội bộ
Q-Office
Phòng nội vụ thành phố Tam Kỳ
E-Learning
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây