Lễ bế giảng và tuyên dương khen thưởng năm học 2015

Thứ tư - 01/04/2015 15:06
Chiều ngày 25.5, trường THCS Thái Phiên (xã Tam Thanh, thành phố Tam Kỳ) đã tổ chức lễ bế giảng và tuyên dương khen thưởng năm học 2015-2016.
Lễ bế giảng và tuyên dương khen thưởng năm học 2015
Mc dù còn nhiu khó khăn nhưng năm hc qua thy và trò trường THCS Thái Phiên đã ra sc thi đua dy tt – hc tt, dành được nhiu kết qu trong công tác ging dy và hc tp. Trong năm hc có 3 giáo viên đt danh hiu giáo viên dy gii cp trường và 2 giáo viên đt danh hiu giáo viên ch nhim gii cp thành ph. Hàng chc hc sinh đt danh hiu hc sinh gii các cp, trong đó có 1 hc sinh đot gii nht môn Đa Lý lp 9 ti cuc thi hc sinh gii do S GD&ĐT tnh Qung Nam t chc. Đ đng viên các em hc sinh đt thành tích cao trong hc tp cũng như các phong trào, ti bui l bế ging, nhà trường đã tuyên dương khen thưởng 50 hc sinh gii cp trường, 17 hc sinh gii các môn văn hóa cp thành ph, 13 hc sinh gii v các hot đng cp thành ph và 1 hc sinh đt danh hiu hc sinh gii cp tnh./.