HỘI NGHỊ CÁN BỘ - CÔNG CHỨC - VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021 - 2022

Thứ hai - 27/09/2021 20:38
Trường THCS Thái Phiên long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ - Công chức - Viên chức năm học 2021-2022
HỘI NGHỊ CÁN BỘ - CÔNG CHỨC - VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021 - 2022
    Cứ mỗi độ thu về là chúng ta lại đón chào năm học mới với nhiều niềm vui hân hoan, phấn khởi, cùng với đó là những nhiệm vụ cho một chặng đường dài phía trước. Năm học 2021 - 2022 tiếp tục thực hiện "Đổi mới căn bản - toàn diện giáo dục và đào tạo" , bước đầu thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới 2018 và xây dựng trường học hạnh phúc, yêu thương, an toàn và tôn trọng. Được sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT TP. Tam Kỳ, Đảng ủy - UBND xã Tam Thanh. Trường THCS Thái Phiên long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ - Công chức - Viên chức năm học 2021-2022 nhằm đánh giá kết quả của năm học vừa qua, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ, giải pháp cho năm học tới.
     Về tham dự Hội nghị có sự hiện diện của: Cô Trần Thị Chiêm - Chuyên viên Phòng GD&ĐT TP. Tam Kỳ; Ông Võ Quang Hân - ĐUV - PCT. UBND xã Tam Thanh; Đại úy Trịnh Văn Đức - Chính trị viên Đồn Biên phòng Tam Thanh; Cùng toàn thể CB-GV-NV trong nhà trường.
* Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị:
a chinh
a 1