LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021 - 2022

Thứ hai - 06/09/2021 07:26
Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày tháng 9 lịch sử, chúng ta đã và đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9 nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Cùng với hàng triệu giáo viên, học sinh cả nước, Trường THCS Thái Phiên long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2021 – 2022.
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021 - 2022
     Thời gian đã dần nhẹ nhàng lướt qua mau trên từng cánh phượng làm dịu đi những tiếng ve, xua đi cái nắng hè oi ả, nhường chỗ cho sự dịu dàng, mát mẻ của mùa thu.
    Vâng! Sau những tháng hè nghỉ ngơi thư giãn, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Mùa thu sang với bao ánh mắt hiền hoà của các thầy giáo, cô giáo đón các em học sinh thân yêu vào năm học mới. Tiếng trống trường rộn rã, cuốn sách mở sang trang.
    Chúng ta đang sống trong không khí sôi nổi hào hùng của những ngày mùa thu lịch sử - chào mừng 76 năm cách mạng tháng 8 thành công và quốc khánh 2/9. Đồng thời hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Hôm nay, cô và trò trường THCS Thái Phiên long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2021-2022  với chủ đề:
“Thiếu nhi Tam Kỳ
Học tốt, chăm ngoan
Vui khỏe, an toàn”
    Về dự buổi lễ có sự hiện diện của: Bà Trần Thị Bích Hiền- Chủ tịch Hội đồng đội thành phố Tam Kỳ; Ông: Nguyễn Thanh Lâm – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch hội đồng nhân dân xã Tam Thanh; Cùng các Ông Bà đại diện các ban ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội của xã Tam Thanh. Về phía đồn Biên Phòng Tam Thanh có: Thiếu tá Trần Văn Hùng - Bí thư đảng ủy- chính trị viên; Đại úy Trinh Văn Đức - Chính tri viên phó; Trung tá Phạm Văn Hải - Đội phó đội vận động quần chúng. Ông: Trần Minh Đăng- Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh. Cùng toàn thể CB-GV-NV trong hội đồng sư phạm nhà trường và đặc biệt là sự có mặt hơn 80 em  học sinh của nhà trường.
    Dưới dây là một số hình ảnh của buổi lễ.
anh 1
anh 13
anh 14
anh 15