Lãnh đạo thành phố Tam Kỳ thăm thầy giáo Nguyễn Minh Tự nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ ba - 01/03/2016 14:55
Nhân dịp Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng chí Bùi Ngọc Ảnh -PCT UBND Thành phố, đã cùng thầy Trần Ngọc Sơn-Trưởng phòng GD&ĐT thành phố Tam Kỳ đến thăm và tặng quà cho thầy Nguyễn Minh Tự -nguyên PHT trường THCS Thái Phiên, cùng đi có nhà doanh nghiệp Vũ Long.
Đ/c Bùi Ngọc Ảnh và thầy Trần Ngọc Sơn cùng anh Vũ Long  rất vui mừng khi thấy sự tiến triển, mau hồi phục về sức khỏe sau khi bị tai nạn của thầy Nguyễn Minh Tự và chúc thầy Nguyễn Minh Tự mau khỏe mạnh và sớm trở lại trường, bởi thầy cô, các em học sinh đang mong ngóng, chờ đợi.
Về phần mình thầy Nguyễn Minh Tự rất xúc động khi được đón nhận sự quan tâm, thăm hỏi ân cần của lãnh đạo Thành phố, của lãnh đạo Ngành cũng như nhà doanh nghiệp Vũ Long.
Một số hình ảnh đáng nhớ!