Diễn đàn “Nhân dân góp ý xây dựng đội ngũ nhà giáo” xã Tam Thanh năm 2014

Thứ năm - 23/10/2014 08:26
Để phát huy tốt quyền làm chủ của nhân dân trong việc tham gia giám sát, góp ý xây dựng đội ngũ nhà giáo và để nhà giáo thực hiện tốt trách nhiệm gương mẫu chấp hành các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ của nhà giáo.
Diễn đàn “Nhân dân góp ý xây dựng đội ngũ nhà giáo” xã Tam Thanh năm 2014
Sáng ngày 23 tháng 10 năm 2014 tại hội trường trường THCS Thái Phiên, UBMTTQVN xã Tam Thanh tổ chức Diễn đàn “Nhân dân góp ý xây dựng đội ngũ nhà giáo” xã Tam Thanh năm 2014.
Về dự có ông Trần Văn Hà - chuyên viên phòng GD&ĐT, ông Nguyễn Thanh Lâm – chủ tịch UBND xã Tam Thanh, Ông Trần Văn Bé chủ tịch UBMTTQVN xã Tam Thanh, Ông Đinh Ngọc Anh - Đồn trưởng Đồn biên phòng 268, Lãnh đạo và giáo viên 3 trường THCS, TH, MG; đại diện nhân dân…Thông qua diễn đàn này giúp Đảng ủy, chính quyền có thêm thông tin về đội ngũ cán bộ nhà giáo thuộc diện địa phương quản lý, từ đó có giải pháp, quản lý các hoạt động dạy học trong nhà trường góp phần xây dựng đội ngũ nhà giáo trong sạch vững mạnh.
Tại diễn đàn có nhiều ý kiến đóng góp sâu sắc, xác thực và kết thúc thành công tốt đẹp!
Một số hình ảnh tại Diễn đàn: