Đại hội chi bộ trường THCS Thái Phiên nhiệm kỳ 2015 – 2017

Thứ sáu - 04/08/2017 16:07
Thực hiện kế hoạch Đảng ủy xã Tam Thanh về việc tổ chức Đại hội các chi bộ trên địa bàn trực thuộc. Sáng ngày 06 tháng 01 năm 2015, Đại hội Chi bộ trường THCS Thái Phiên nhiệm kỳ 2015 - 2017 diễn ra trong bối cảnh toàn Đảng, toàn quân và toàn dân đang nỗ lực phấn đấu thi đua với quyết tâm hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Tam Thanh lần thứ XI đã đề ra
Đại hội chi bộ trường THCS Thái Phiên nhiệm kỳ 2015 – 2017
Về Tham dự Đại hội có đồng chí Võ Tấn Dũng - Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Nguyễn Văn Đạo – phó bí thư, đồng chí Nguyễn Thanh Lâm chủ tịch UBND xã và các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy xã Tam Thanh; Các đồng chí là Bí thư chi bộ các thôn, các trường Tiểu học và Mầm non đóng trên địa bàn; các thầy cô giáo là tổ trưởng chuyên môn, đại diện các ban ngành đoàn thể trong nhà trường; đông đủ đảng viên thuộc Chi bộ trường THCS Thái Phiên. Đồng chí Trần Anh Hải – bí thư chi bộ nhà trường đã báo cáo trình bày phương hướng, nhiệm vụ và những giải pháp chủ yếu nhiệm kỳ 2015 - 2017. Trên cơ sở nhiệm vụ chung của ngành và của trường trong giai đoạn tới, công tác lãnh đạo của Chi bộ phải làm cho toàn Chi bộ và các đoàn thể chính trị - xã hội đoàn kết, thống nhất, nhằm đưa trường THCS Thái Phiên phát triển thêm một bước, đặc biệt là nâng cao chất lượng với sứ mạng của mình đã được ngành và địa phương công nhận.

Đại hội đã tiến hành các thủ tục bầu cấp ủy, bí thư và phó bí thư nhiệm kỳ 2015 - 2017 một cách nghiêm túc và dân chủ. Danh sách cấp ủy nhiệm kỳ mới bao gồm:
1. Đồng chí Trần Anh Hải  - Hiệu trưởng: Bí thư chi bộ
2. Đồng chí  Trần Thị Minh - Phó Hiệu trưởng: Phó Bí thư chi bộ
3. Đồng chí  Võ thị Thanh Lan : Chi ủy viên.
Các đồng chí được bầu vào cấp ủy nhiệm kỳ 2015-2017 đã ra mắt toàn thể Đại hội và đồng chí Bí thư đã thay mặt Cấp ủy phát biểu nhận nhiệm vụ. Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp

Một số hình ảnh được ghi nhận từ Đại hội: