Ngoại khóa Âm vang tháng 3

Thứ năm - 26/03/2015 15:16
Thực hiện kế hoạch năm học 2014-2015 về  “Đổi mới sinh hoạt Tổ Chuyên môn” của trường THCS Thái Phiên và kế hoạch hoạt động chuyên môn của Tổ Toán- Lý- Tin và Tổ Sử - Địa - Âm nhạc – Mỹ Thuật,  được sự nhất trí của Ban Giám hiệu nhà trường,
Ngoại khóa Âm vang tháng 3
Chiều ngày 26 tháng 3 năm 2015 tại trường THCS Thái Phiên, Tổ Toán –Lý -  Tin phối hợp cùng với Tổ Sử - Địa - Âm nhạc – Mỹ Thuật đã tổ chức buổi Hoạt động ngoại khóa với chủ đề “Âm vang tháng 3”.  Nhằm mục đích xây dựng cho các em học sinh có thái độ học tập tích cực, yêu thích và say mê học tập. Hoạt động này tạo sân chơi trí tuệ, bổ ích giúp các em học sinh có cơ hội được giao lưu, học hỏi và cùng nhau phát triển năng lực của bản thân, bên cạnh đó góp phần nâng cao chất lượng các hoạt động dạy và học trong nhà trường ngày càng thiết thực và hiệu quả hơn.
Các đội tham gia dự thi phải trải qua 3 vòng thi.
Vòng1 : màn thi chào hỏi
Các đội dự thi tự giới thiệu về đội của mình, đây là phần thi rất dí dỏm và vui tươi!