Đại hội liên đội nhiệm kỳ 2014- 2015

Thứ ba - 19/01/2016 16:07
Chiều ngày 26/9/2014 tại trường THCS Thái Phiên, Liên đội trường THCS Thái Phiên long trọng tổ chức Đại hội liên đội nhiệm kỳ 2014- 2015
Đại hội liên đội nhiệm kỳ 2014- 2015

Đại hội vinh dự được đón tiếp Đồng chí Võ Thanh Cung  phó chủ tịch hội đồng đội thành phố Tam Kỳ, đồng chí Nguyễn Xuân Nhân ủy viên ban chấp hành Đoàn xã Tam Thanh,  thầy Trần Anh Hải bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường, Cô Trần Thị Minh phó hiệu trưởng chủ tịch Công Đoàn, Cô Nguyễn Thị Yến tổng phụ trách Đội, 10 anh chị phụ trách, cùng 50 bạn đội viên ưu tú đại diện cho 10 chi đội trường THCS Thái Phiên
Đại hội đã báo cáo tổng kết hoạt động của Liên đội trong năm học 2013 - 2014 và thống nhất cao với dự thảo kế hoạch hoạt động Đội năm học 2014 – 2015. Đại hội đã bầu ra ban chỉ huy Liên đội mới gồm những bạn đội viên có đầy đủ năng lực, phẩm chất và kỹ năng hoạt động để tổ chức tốt các phong trào của Liên đội.
Phát biểu tại Đại hội, thầy Trần Anh Hải – Hiệu trưởng thay mặt ban giám hiệu nhà trường và đồng chí Võ Thanh Cung– Phó chủ tịch hội đồng đội thành phố Tam Kỳ đã đánh giá cao những kết quả đạt được của hoạt động Đội trường THCS Thái phiên trong năm học 2013 – 2014.
Ban chỉ huy Liên đội năm học 2014 – 2015 đã ra mắt nhận nhiệm vụ và hạ quyết tâm trước đại hội.
Đại hội Liên đội Trường THCS Thái Phiên  kết thúc trong niềm hân hoan của các đội viên và đại biểu dự đại hội.

Một số hình ảnh tại Đại hội

Tác giả bài viết: VINADES