Tập huấn PCCC và cứu nạn, cứu hộ tại trường THCS Thái Phiên

Thứ năm - 22/01/2015 15:26
Sáng ngày 22 tháng 01 năm 2015, tại trường THCS Thái phiên  đã tổ chức buổi tập huấn nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho CB- GV –NV trường.
Tập huấn PCCC và cứu nạn, cứu hộ tại trường THCS Thái Phiên

Qua buổi tập huấn, CB- GV –NV trường THCS Thái Phiên sẽ được báo cáo viên PCCC hướng dẫn những kiến thức cơ bản về phòng chống, cháy nổ; tính năng tác dụng, cách bảo quản các phương tiện chữa cháy và những kỹ năng, thao tác trong khi chữa cháy. Sau buổi tập huấn CB- GV –NV trường THCS Thái Phiên sẽ hiểu rõ trách nhiệm, nghĩa vụ của mình trong việc thực hiện những qui định của Nhà nước đối với công tác PCCC. Đồng thời biết cách sử dụng thành thạo các dụng cụ, phương tiện PCCC để dập tắt đám cháy kịp thời, nhanh chóng ngay từ khi mới phát sinh.
Một số hình ảnh tại buổi tập huấn