Hoạt động đón chào xuân Ất Mùi tại trường THCS Thái Phiên

Thứ tư - 21/10/2015 08:32
Tết đến xuân về, đó là khoảnh khắc đất trời vào xuân, vạn vật đổi mới. Hòa chung trong không  khí cả nước đang tưng bừng kỉ niệm 85 năm mùa xuân của Đảng, nhân dân nhộn nhịp đón Tết Cổ Truyền Của Dân Tộc. Sáng ngày 14 tháng 02 năm 2015  trường THCS Thái Phiên tưng bừng tổ chức buổi sinh hoạt “Cùng vui tết về năm học 2014-2015”  để  cho các em học sinh được đón một màu xuân mới vui vẻ đầm ấm bên gia đình và qua đó giáo dục truyền thống cho học sinh chúng ta về phong tục đẹp, độc đáo của người Việt Nam trong ngày Tết cổ truyền của dân tộc.
Hoạt động đón chào xuân Ất Mùi tại trường THCS Thái Phiên
Cũng trong buổi sinh hoạt này nhà trường đã tổ chức cho các em thi chung kết " Hóa trang anh Hùng chi Đội mang tên" nhằm giúp cho các em hiểu và khắc sâu hơn nữa về những tấm gương các anh Hùng dân tộc mà chi Đội mình được tự hào mang tên.
Một số hình ảnh được ghi nhận tại buổi sinh hoạt: