Lễ ký kết phối hợp giáo dục học sinh giữa Đồn Biên phòng Tam Thanh và trường THCS Thái Phiên

Thứ năm - 17/04/2014 15:11
Lễ ký kết phối hợp giáo dục học sinh giữa Đồn Biên phòng Tam Thanh và trường THCS Thái Phiên
Lễ ký kết phối hợp giáo dục học sinh giữa Đồn Biên phòng Tam Thanh và trường THCS Thái Phiên
Nhằm thực hiện thắng lợi kế hoạch, nhiệm vụ giáo dục năm học 2013-2014 của trường THCS Thái phiên cũng như cho những năm học tiếp theo.
Vào lúc 15 giờ 00 ngày 17 tháng 4 năm 2014, tại Trường THCS Thái Phiên đã diễn ra lễ ký kết phối hợp giáo dục học sinh giữa nhà trường và đồn biên phòng Tam Thanh.
Ngoài toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh của nhà trường và cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng Tam Thanh còn có thầy Trần Văn Hà cán bộ tổ chức đại diện cho phòng GD&ĐT thành phố Tam Kỳ, ông  Nguyễn Hồng Lực – PCT UBND xã Tam Thanh đại diện cho lãnh đạo địa phương, ông Nguyễn Hùng trường ban ĐDCMHS cùng tất  cả thành viên ban ĐDCMHS nhà trường.
 Mở đầu buổi lễ là chương trình Văn nghệ do các chiến sĩ Đồn biên phòng; tập thể thầy và trò nhà trường; các tiết mục đơn ca, song ca và tam ca đã thể hiện sinh động, hấp dẫn và lôi cuốn với những nhạc phẩm hát về biển đảo, người lính, sự bình yên của Tổ quốc và tình yêu quê hương, đất nước...
Sau chương trình Văn nghệ, thầy Trần Anh Hải – BT Chi bộ, Hiệu trưởng đại diện nhà trường báo cáo tình hình giáo dục học sinh trong những năm qua. Thầy cũng đã trân trọng gởi lời cám ơn chân thành đến các đồng chí lãnh đạo địa phương, các đồng chí lãnh đạo và cán bộ chiến sĩ Đồn biên phòng Tam Thanh, các Hội, Đoàn thể trong nhiều năm qua đã luôn quan tâm, giúp đỡ nhà trường về mọi mặt. Những tình cảm quí báu đó đã kịp thời động viên, cổ vũ, khích lệ tinh thần, cho tập thể thầy và trò trường THCS Thái Phiên để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.
Ông Đinh Ngọc Anh – Đồn trưởng, đại diện Đồn biên phòng phát biểu ý kiến nêu rõ mục đích và yêu cầu của buổi lễ ký kết: “Nhằm phát huy tinh thần trách nhiệm trong công tác thực hiện nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền an ninh khu vực biên giới biển; gắn với thực hiện nhiệm vụ của cán bộ , chiến sĩ bộ đội biên phòng chung tay tham gia các hoạt động KT-VH-XH cùng địa phương và sự nghiệp giáo dục học sinh; vì mục tiêu địa bàn biên phòng an toàn , vững mạnh.      
Trên cơ sở đó, phát triển mối quan hệ truyền thống giữa người chiến sĩ biên phòng với người thầy giáo, góp phần vào việc bảo vệ an toàn chủ quyền an ninh biên giới biển đảo…”
Và lãnh đạo 2 đơn vị cũng đã đi đến thống nhất cao với nhau: Việc ký kết, phối hợp phải có ý nghĩa đạt được hiệu quả thiết thực, bổ ích; góp phần ngày càng nâng cao dần chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh.
Thầy Nguyễn Minh Tự - PBT Chi bộ, Phó hiệu trưởng thông qua nội dung “Bản ghi nhớ BĐBP chung tay tham gia vào sự nghiệp giáo dục trên địa bàn biên phòng”.  
Kết thúc buổi lễ thầy Trần  Anh Hải và ông Đinh Ngọc Anh đại diện 2 đơn vị, thực hiện việc ký kết
Nhìn chung buổi lễ diễn ra trong không khí hân hoan, vui tươi, chân thành và đầy thiện chí thể hiện sâu sắc tình “Quân dân”.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Q-Office
Cổng thông tin điện tử thành phố Tam Kỳ
E-Learning
Phòng nội vụ thành phố Tam Kỳ
Đường link web Trao đổi nội bộ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây