Hội khỏe Phù Đổng trường Thái Phiên

Thứ ba - 20/10/2015 09:52
Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Trong tuần qua trường THCS Thái Phiên tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2014-2015. Tham dự hội thi là các vận động viên tiêu biểu, xuất sắc là đại diện của 10 lớp trong nhà trường tham gia thi đấu các nội dung: Cờ vua, bóng đá, nhảy cao, nhảy xa, ném bóng, cầu lông, chạy...
Hội khỏe Phù Đổng trường Thái Phiên
Cũng chính từ phong trào này, trong những năm qua nhà trường đã đem về nhiều giải thưởng cao ở HKPĐ cấp thành phố và tỉnh. Bên cạnh đó, Hội khoẻ Phù Đổng năm học 2014-2015 của THCS Thái Phiên cũng là dịp để học sinh trong nhà trường giao lưu, học hỏi, tăng cường hiểu biết, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó, hợp tác, yêu thương giúp đỡ lẫn nhau. Qua Hội thi nhà trường sẽ chọn lựa đội tuyển tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp thành phố trong thời gian tới.
 Một số hình ảnh đẹp tại hội thi

Nguồn tin: mic.gov.vn